CUSTOMERS SATISFACTION AND LOYALTY  

 

 

Chào mừng của CNBM

Lời chào mừng từ Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp

Xin chào các bạn đă đến với trang Web của Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa thuộc Đại học Quốc Gia Tp. HCM. Trang Web này cung cấp những thông tin chủ yếu về Bộ môn và ngành đào tạo tương ứng.

Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (KTHTCN) là bộ môn quản lý đào tạo ngành học Kỹ thuât Hệ thống Công nghiệp với các cấp đào tạo Đại học và Sau đại học tại trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM. Chúng tôi đặt cho mình một nhiệm vụ là xây dựng và quảng bá một ngành học hấp dẫn với xã hội, phù hợp với nhu cầu sản xuất công nghiệp và dịch vụ hiện đại.

Kỹ sư và Thạc sĩ ngành KTHTCN sẽ là những cán bộ kỹ thuật giỏi chuyên môn, năng động, giao tiếp tốt, biết yêu thương người khác và có tính chịu trách nhiệm cao. Họ sẽ là những trụ cột về  Quản lý sản xuất, Dịch vụ cho các nhà máy, xí nghiệp. Họ biết quan sát, đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trọn vẹn với những lời giải tốt nhất có thể có được. Họ được trang bị kiến thức mạnh về thiệt kế, vận hành Hệ thống Công nghiệp cũng như những kiến thức về Hỗ trợ Ra quyết định. Họ sẽ là những Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Chất lượng, Giám đốc hậu cần, Quản đốc phân xưởng, Trợ lý Tổng Giám đốc và là chuyên gia về Điều độ, vận hành hệ thống công nghiệp.

Chúng tôi cam kết áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, những giáo trình hiện đại và phù hợp nhất với nhu cầu Kinh tế - Xă hội.

Xin mời các bạn duyệt qua những nội dung của trang Web để hiểu rõ hơn về chúng tôi: thầy cô giáo và sinh viên ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Các thầy cô Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí

 

 

©2008 Bộ môn Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp.